Phân biệt các loại tay cầm Xbox 360 trên thị trường hiện nay

Tay cầm Xbox 360 là được mệnh danh là vua của các loại tay cầm trên PC. Nhờ vào tính tương thích với game cao, bền bỉ tay Xbox 360 đã là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ.
 
 
Theo đánh giá của Nakata Shop trên thị trường hiện nay có tất cả 4 loại tay cầm Xbox 360.
 
 
  1. Tay cầm có dây làm lại từ tay cũ
​Một điều quan trọng các bạn cần phải biết, Microsoft đã dừng sản xuất tay Xbox 360 có dây cách đây 01 năm và tay cầm không dây cách đây không lâu. Vì vậy tay Xbox 360 có dây chính hãng, mới có thể nói  không còn xuất hiện trên thị trường nữa.
 
Một só người bán sẽ nói với bạn đây là tay chính hãng,New  nhưng thực sự thì đây là tay được làm lại từ những tay cũ đã bị hư hỏng. Về ngoài hình thì những tay này được làm lại với vỏ và dây mới.Giá giao động 450k-600k.
Về chất lượng thì loại này chỉ đạt mức trung bình. Đây là loại tay làm lại từ những tay xbox 360 đã sử dụng qua thời gian dài, bị hư hỏng. Mainboard hầu như đã bị oxi hóa nhiều. Linh kiện thay thế dạng chắp vá. Rất nhanh hỏng, khó sửa chữa do main đã cũ.Thời điểm hiện tại thì bạn không nên đầu tư vào loại tay này.
 
  1. Tay cầm có dây loại main 1 mặt.
Đây là loại siêu rẻ giá chỉ từ 250k đến 320k. Mainboard chỉ 1 mặt, chiều dài dây 1,5m với chất lượng dây cực tệ. Loại này thường bị lỗi dây dẫn đến nguồn chập chờn, analog nhanh hư chỉ qua một thời gian ngắn sử dụng.
 
  1. Tay cầm Xbox 360 có dây chất lượng cao.
Loại này chỉ có bán tại Nakata Shop, Mainboard là loại 2 mặt. Dây dài đủ 3m, cứng cáp. Giá đang bán tại shop là 360k. Theo như thống kê phản hồi của khách hàng trong 3 tháng đến 1 năm sử dụng, thì hơn 90% khách hàng có đánh giá tốt về tay cầm này. Thực sự thì trong tầm giá 360k đây là sự lựa chọn tốt nhất.
 
  1. Tay cầm Xbox 360 không dây, chính hãng. 
                 
      Chất lượng thì không cần giải thích thêm. Loại này có nút bấm RB LB êm, Reciever chính hãng không cần cài đặt driver.Do MS đã không còn sản xuất loại tay này nữa, nên số lượng loại tay này không còn nhiều.Giá cao hơn trước dao động từ 1,2tr đến 1,4tr.
 
Cám ơn các bạn đã đọc bài! Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc tay cầm như ý.
 
 
  • xbox 360 chinh hang
  • tay cam xbox 360 chinh hang
  • nhận biết tay game Xbox 360 cho pc
  • xbox360 tren thi truong
  • tay cầm xbox 360 có dây chính hãng
  • phân biệt tay xbox360 chính hãnh
Thêm