Burnout Paradise Remastered

Giá: 950.000đ
Gọi để được tư vấn

Mô tả

Mô tả chi tiết: 
Thương hiệu game đua xe triệu đô Burnout đã tái xuất và lần đầu tiên đến với máy Nintendo Switch cùng bản game Burnout Paradise Remastered hấp dẫn. Hãy để chất hành động trong máu bạn trỗi dậy và thống trị những con đường rộng mở của Paradise City. Thử thách bức phá giới hạn của kỹ năng và sức chịu đựng bản thân. Không chỉ tốc độ, Burnout Paradise Remastered còn mang tới cho bạn những màn đấu xe, nơi mà mọi thứ có thể vỡ tan thành từng mảnh không khác gì phim bom tấn. Đua ngay thôi nào. 
 
 
Burnout Paradise Remastered ngoài phần game chính còn có thêm 8 phần nội dung phụ, hơn 130 loại xe, các khu vực mới để bạn khám phá như Big Surf Island, hàng loạt thử thách online, và nhiều thứ hấp dẫn khác. Được tinh chỉnh tối ưu cho máy Nintendo Switch, game chạy mượt mà ở mức 60 FPS, thêm chức năng điều chỉnh bản đồ để dễ xác định phương hướng hơn. Tất nhiên bạn cũng có thể chơi cùng người khác.
 
 
 
VÙNG ĐUA TỐI THƯỢNG
 
Dùng tốc độ và sự phá hủy để xây nên con đường chiến thắng của bạn. Không chỉ cua quẹo, xe của bạn còn làm được nhiều thứ như xoáy vòng và nghiền nát xe đối phương. Nhanh hơn, mạnh hơn, và không ai có thể cản bước tiến của bạn.
 
 
 
TRẢI NGHIỆM BURNOUT PARADISE THỰC THỤ
 
Burnout Paradise Remastered mang tới đầy đủ nội dung của game gốc cũng như 8DLC lớn, bao gồm cả Big Surf Island, Burnout Bikes, và Cops and Robbers. Với các địa điểm mới, thử thách mới, hơn 130 mẫu xe, chắc chắn bạn sẽ có sự trải nghiệm Burnout Paradise tốt nhất.
 
 
ĐỒ HỌA ĐỔI MỚI
 
Tốc độ khung hình ở mức 60 FPS sẽ cho bạn tận hưởng các cuộc đua mượt mà, tốc độ. Burnout Paradise Remastered còn được tăng độ phân giải texture và hàng loạt cải tiến kỹ thuật khác để giúp phần hình ảnh bắt mắt hơn, dễ nhìn hơn, hợp thời đại mới.