Hyrule Warriors: Age of Calamity

Giá: 1.200.000đ
Gọi để được tư vấn

Mô tả

Mô tả chi tiết: 
Hyrule Warriors Age of Calamity cho Nintendo Switch là phần tiền truyện của tựa game The Legend of Zelda Breath of the Wild vô cùng nổi tiếng. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn một luồng gió mới khi được xây dựng theo thể loại chặt chém. Đồ họa đẹp, gameplay đã tay, chơi ngay Hyrule Warriors Age of Calamity. 
 
 
Hyrule Warriors Age of Calamity sẽ đưa người chơi trở về thời điểm trước khi Great Calamity xảy ra, tham gia vào các trận chiến hùng tráng ở nhiều địa điểm quen thuộc của Hyrule lúc chưa bị tàn phá. Các nhân vật được nhiều người yêu thích từ The Legend of Zelda Breath of the Wild như Link, Zelda, bộ tứ Champion tất nhiên sẽ ở đó để bạn điều khiển. Đặc biệt, sẽ còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác.
 
 
 
Gameplay của trò chơi có nhiều điểm tương đồng với các game Hyrule Warriors và Fire Emblem Warriors, cũng do Koei Tecmo phát triển. Hyrule Warriors Age of Calamity đi theo thể loại musou, kiểu chơi chặt chém nổi tiếng của dòng game Dynasty Warriors. Đây là lựa chọn khá tốt cho bối cảnh cốt truyện xoay quanh chiến tranh của Hyrule Warriors Age of Calamity.
 
 
 
Trải nghiệm các sự kiện của Great Calamity xảy ra 100 năm trước so với thời điểm của The Legend of Zelda Breath of the Wild
  • Công phá những đoàn quân đông đúc của kẻ địch để cứu lấy Hyrule
  • Vào vai những nhân vật mà bạn yêu thích như Link, Zelda, Impa, bộ tứ Champion và còn thêm nữa...
  • Nhiều đoạn phim tiết lộ về cốt truyện đầy hấp dẫn
  • Hỗ trợ chơi nhiều người, hợp lực diệt địch vô cùng thú vị